Mua sản phẩm này bạn sẽ được giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội trong 6h, HCM 24->36h
Bạn cần hỗ trợ?
Chat với chúng tôi:
Tư vấn chung Tư vấn chung 0917.555.286 0917.555.286
Góp ý, khiếu nại: (8h00 - 21h00)

Chính sách đổi, trả hàng

Số lượt xem: 3935
Gửi lúc 01:04' 10/04/2013

Quy định chung trong việc nhập đổi và nhập trả

Hàng hóa, linh kiện, trang thiết bị khi khách hàng yêu cầu nhập đổi nhập trả phải  tuân thủ đúng quy định bảo hành, hoặc chính sách bán hàng của Hệ Thống Bán Hàng Online - Thành Công mart.

Toàn bộ sản phẩm bị lỗi sẽ được đổi lại trong vòng 7 ngày kể từ ngày mua và được đổi hoàn toàn bằng sản phẩm mới. Sản phẩm khi trả lại phải đảm bảo còn mới, bao bì, tem nhãn không bị bong tróc, bóp méo, biến dạng.

Sau 7 ngày, kể từ ngày mua sản phẩm có vấn đề về kỹ thuật, khách hàng chỉ được bảo hành đúng như quy định của công ty mà không áp dụng đổi mới.

Trong trường hợp khách hàng chưa hiểu hoặc không đồng ý thì trách nhiệm của nhân viên kinh doanh, NV kỹ thuật, trưởng bộ phận kinh doanh phải có trách nhiệm giải thích và hướng dẫn cho khách hàng nắm bắt thông tin và hiểu đầy đủ các quy định bán hàng và quy định bảo hành của Hệ Thống Bán Hàng Online - Thành Công mart.

Khi khách hàng yêu cầu nhập đổi với yêu cầu đổi sản phẩm khác có tính năng khác thấp hoặc cao hơn sản phẩm KH đã mua và yêu cầu đổi trả thì trường hợp này không được nhập đổi. (chỉ nhập đổi sản phẩm cùng tính năng).

Nhân viên/Bộ phận được phân công và ủy quyền hoàn toàn chịu trách nhiệm và bồi hoàn chi phí/hoặc thiệt hại cho công ty nếu việc quyết định nhập đổi nhập trả thực hiện sai chính sách và quy định của Hệ Thống Bán Hàng Online - Thành Công mart.


Các tin khác