Mua sản phẩm này bạn sẽ được giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội trong 6h, HCM 24->36h
Bạn cần hỗ trợ?
Chat với chúng tôi:
Tư vấn chung Tư vấn chung 0917.555.286 0917.555.286
Góp ý, khiếu nại: (8h00 - 21h00)

Giới thiệu chung

Số lượt xem: 3974
Gửi lúc 01:03' 10/04/2013
Công Ty TNHH Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Và Kỹ Thuật Đăng Khoa  (gọi tắt là “Thanh Công Mart”) được thành lập vào những tháng đầu của năm 2013  bởi những người trẻ tuổi, hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, đồ gia dụng, thực phẩm.

Dù là công ty mới thành lập nhưng Thành công Mart đã đạt được những thành công nhất định trong lĩnh vực kinh doanh bán hàng online, và được nhiều sự tín nhiệm của khách hàng cũng như bạn bè hoạt động trong cùng lĩnh vực.

            Với tầm nhìn và quan điểm phát triển bền vững Thanh Công Mart đã đầu tư rất nhiều vào lĩnh vực kinh doanh các mặt hàng online, chăm sóc sức khỏe và đồ dung gia đình. Mang theo tâm nguyện phát triển dịch vụ mua sắm online , tiêt kiệm thời gian, có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng đóng góp nâng cao đời sống xã hội.

            Tháng 4 năm 2013, Công Thanh Công Mart chính thức hoạt động dưới mô hình công ty một thành viên. Nỗ lực và miệt mài từ những bước đầu tiên. Thanh Công Mart đã làm nên những điều kỳ diệu tôn vinh những ưu việt của kinh doanh, buôn bán hàng online, đặc biệt hơn Thanh Công Mart luôn để lại sự tin cậy cho  khách hàng mỗi khi mua hàng online thông qua hệ thống, xóa tan đi mọi nghi ngờ của người tiêu dùng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ khi mua hàng online.

Trên tinh thần phát triển bền vững và chuyên nghiệp, Thanh Công Mart tập trung phát triển với 2 dòng sản phẩm chiến lược gồm: Thanh Công Mart (Đồ dung gia đình, sản phẩm chăm sóc sức khỏe); Đồng thời mở rộng ra các lĩnh vực như  phát triển kinh doanh thiết kế web, quảng bá  cho các doanh nghiệp có nhu cầu PR hình ảnh.

Ở bất cứ lĩnh vực nào, khi tham gia, Thanh Công Mart đều chứng tỏ vai trò thay đổi xu hướng tiêu dùng với việc đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế. Tính đến tháng 8/2013, với việc sở hữu độị ngũ nhân viên trẻ năng động, giữ quyền phân phối các sản phẩm chăm sóc sưc khỏe, đồ dùng sinh hoạt, trên thị trường. Với phương châm “ Đến đúng nơi – mua đúng chỗ   Thanh Công Mart sẽ dần khẳng định được vị trí của mình trên thi trường trong nước và khu vực.


Các tin khác