Mua sản phẩm này bạn sẽ được giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội trong 6h, HCM 24->36h
Bạn cần hỗ trợ?
Chat với chúng tôi:
Tư vấn chung Tư vấn chung 0917.555.286 0917.555.286
Góp ý, khiếu nại: (8h00 - 21h00)

Miễn phí giao hàng 30/04

Số lượt xem: 8239
Gửi lúc 14:21' 11/04/2015
Hiện tại Hệ Thống Bán Hàng Online - Thành Công Mart đang thực hiện chính sách vận chuyển hàng hóa cho khách hàng như sau:
- Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng trong khu vực Hà Nội: đối với các đơn hàng có giá trị trên 300.000đ.
- Đối với các đơn hàng có giá trị dưới 300.000đ Hệ Thống Bán Hàng Online - Thành Công Mart sẽ tính phí tùy theo khoảng cách, vị trí giao hàng mà hai bên sẽ thỏa thuận cụ thể. Nếu không có thỏa thuận cụ thể thì việc tính phí vận chuyển cho các đơn hàng đó sẽ được tính mặc định theo công thức 20.000đ/ đơn hàng (khoảng cách không quá 15km)
1, Các nhóm khách hàng được hỗ trợ chính sách vận chuyển:
- Các Công ty, tổ chức có mua sản phẩm Hệ Thống Bán Hàng Online - Thành Công Mart theo các gói dự án.
- Các Công ty đối tác kinh doanh của Hệ Thống Bán Hàng Online - Thành Công Mart 
- Khách hàng lẻ của Hệ Thống Bán Hàng Online - Thành Công Mart .
2, Thời gian giao hàng
- Tất cả các đơn hàng được đặt hàng trước 5h chúng tôi sẽ giao hàng ngay trong ngày.
- Các đơn hàng được đặt từ sau 5h chiều sẽ được giao hàng vào ngày hôm sau. Nếu khách hàng có yêu cầu đặc biệt về thời gian, chúng tôi sẽ căn cứ tùy từng trường hợp mà thực hiện việc giao hàng dựa trên tinh thần hỗ trợ cao nhất có thể cho khách hàng.
- Thời gian giao hàng là từ 12h kể từ thời điểm nhận được đơn đặt hàng. 
- Đối với các đơn đặt hàng được đặt trong các ngày nghỉ lễ, tết, … chúng tôi sẽ thực hiện việc giao hàng vào ngày đi làm gần nhất.
3, Đối với khách hàng ở các tỉnh khác:
       - Đối với các khách hàng ở các tỉnh khác đặt mua hàng online hoặc đặt mua hàng qua hệ thống kênh phân phối của Hệ Thống Bán Hàng Online - Thành Công Mart chúng tôi sẽ thực hiện việc giao hàng qua các hình thức sau:
- Thời gian giao và nhận hàng: Thời gian này tùy thuộc vào thời gian làm việc của các đơn vị vận tải.
- Chuyển qua các đơn vị Chuyển phát nhanh
- Chuyển qua hệ thống các xe khách liên tỉnh có văn phòng đại diện tại các bến xe ở Hà Nội.
- Nếu khách hàng có hệ thống vận tải riêng hoặc có yêu cầu cụ thể chúng tôi sẽ hỗ trợ và chuyển hàng theo yêu cầu của Khách hàng.
- Khách hàng chịu phí vận chuyển.
- Tất cả các hàng hóa được chuyển theo các hình thức này đều được Hệ Thống Bán Hàng Online - Thành Công Mart đóng gói cẩn thận, có niêm phong và kèm theo các giấy tờ hợp pháp của hàng hóa. Chúng tôi khuyến cáo khách hàng khi nhận được hàng hóa cẩn kiểm tra cẩn thận tất cả các dấu niêm phong cũng như quan sát kỹ bên ngoài vỏ hộp để có thể xác minh chính xác các lỗi có thể phát sinh trong quá trình vận chuyển. Chúng tôi không chịu trách nhiệm trong trường hợp khách hàng nhận được hàng hóa nhưng không thông báo ngay (trong vòng 1h kể từ thời điểm nhận hàng) các vấn đề bất thường khi nhận hàng. Mọi vấn đề phát sinh Khách hàng vui lòng liên hệ với nhân viên kinh doanh trực tiếp có giao dịch hoặc thông tin cho bộ phận Hotline của Hệ Thống Bán Hàng Online - Thành CôngMart .
Tác giả: Sưu tầm

Các tin khác